happy one central

Các Dự Án Căn Hộ Happy One Đã Và Đang Triển Khai

 Các Dự Án Căn Hộ Happy One Đã Và Đang Triển Khai

Vài Nét Về Căn Hộ Happy One Central Và Các Dự Án CĐT Đang Triển Khai

 Căn hộ độc bản sử dụng nhiều công nghệ cao cấp. Tuy nhiên,để sử dụng các thiết bị này thì chủ nhân phải bỏ ra một số tiền không hề nhỏ.

Đó là ý kiến của nhiều chuyên gia BĐS khi được hỏi về vấn đề “căn hộ cơ bản và căn hộ cao cấp sủ dụng công nghệ ?”.

Tỷ lệ người siêu giàu ở Việt Nam đang tăng rất nhanh (trong top 4 các nước tăng nhanh hàng đầu thế giới), kéo theo xu hướng sở hữu căn hộ sử dụng công nghệ. Dựa trên xu hướng này, hiện thị trường xuất hiện nhiều dự án gắn mác hạng sang nhưng mức độ trải nghiệm lại ở mức cơ bản. Vì vậy, theo các chuyên gia, cần phân tích rõ ràng các đặc điểm cần có của một căn hộ hạng sang để tránh tình trạng bị “thổi phồng” bởi chiêu thức marketing.

Chuyên gia BĐS TP.HCM cho biết hiện các dự án căn hộ tại Sài Gòn chủ yếu đang phân cấp theo vị trí và giá bán. Nhiều dự án sở hữu vị trí đẹp, cố tình đẩy giá cao để định vị hạng sang. Tuy nhiên, cách phân cấp này chưa chính xác.

Với nguồn tài chính dư giả, giới nhà giàu thường đưa ra yêu cầu cao khi lựa chọn nơi an cư. Họ mong muốn những nhu cầu cơ bản nhất được đáp ứng đầy đủ và tôn trọng cảm xúc, đời sống tinh thần trong không gian sống riêng tư.

Dự án được cho là hạng sang phải đáp ứng được những yếu tố về vị trí, môi trường sống đảm bảo sức khỏe, kiến trúc độc đáo, độ hạn hữu, cộng đồng cư dân, tiềm lực chủ đầu tư, sử dụng công nghệ, hệ thống tiện ích, quản lý và vận hành 5 sao...

Xuất hiện mội sản phẩm ngay giữa Tp Hồ Chí Minh Sủ dụng công nghệ Smart Home Căn Hộ Happy One Thạnh Lộc

Thời gian qua, TP.HCM bắt đầu đón nhận một số dự án đáp ứng toàn diện các tiêu chí của căn hộ hạng sang đúng nghĩa. Căn hộ Happy One Thạnh Lộc vừa được CĐT Vạn Xuân giới thiệu ra thị trường đầu tháng 7/2020. Nhiều chuyên gia nhận định, đây sẽ là dòng sản phẩm gây sốt thị trường BĐS khu Bắc trong năm 2020.
căn hộ happy one

Dự án thừa hưởng từ lợi thế ven sông, quy hoạch thông minh cùng thiết kế đẳng cấp khi 100% căn hộ, phòng khách, phòng ngủ đều đón ánh sang tự nhiên  không gian sống yên tĩnh thoáng mát. Chủ đầu tư tạo điểm nhấn khi thiết kế chỉ khoảng 210 căn hộ giới hạn, tiện ích hiện đại 5 sao, đảm bảo tính an toàn đẳng cấp.
phòng khách căn hộ happy one

công viên căn hộ happy one

CĐT Vạn Xuân còn dành khoản lớn đầu tư cho hệ thống kênh rạch trước mặt dự án. Trong khi đa số các dự án cao cấp trên thị trường vẫn dùng thẻ từ thì Happy One kiểm soát an ninh không nút chạm bằng hệ thống Face ID. Hệ thống này còn được lắp đặt ngay từ cổng vào, tự nhận diện khuôn mặt tại sảnh lễ tân và thang máy, tránh trường hợp người lạ đột nhập.
công nghệ smart home

Bên cạnh đó, mỗi căn hộ Happy One đều sở hữu thang máy riêng, sảnh đón và lối thoát hiểm riêng. Lối thoát hiểm nằm ngay sảnh đón riêng của các căn hộ khi xảy ra sự cố, chủ nhà có thể tiếp cận với thang thoát hiểm ngay lập tức.

Điểm nhấn đặc biệt của dự án là bãi giữ xe sử dụng công nghệ nhận diện dành riêng cho cư dân. Được biết, đây là tiện ích được giới đầu tư quan tâm khi đến thăm dự án Happy One Thạnh Lộc
bãi đỗ xe thông minh“Chỗ đỗ xe thông minh cũng là một trong những tiêu chí mà giới nhà giàu đánh giá tính riêng tư của dự án. Tránh mắc phải tình trạng kẹt xe trong giờ cao điểm, gia chủ cũng cảm thấy thoải mái hơn khi đi làm hoặc trở về nhà”.
Bên cạnh đó, chủ đầu tư còn chú trọng đến loạt tiện ích hạng sang như hồ bơi tràn bờ, sảnh chờ, sảnh đón thác nước, gym, shophose thông tầng…
hồ bơi căn hộ happy oneKhác với các dự án hàng nghìn căn trên thị trường, cư dân phải chen chúc để sử dụng các tiện ích thì Happy One phân bổ mật độ tiện ích cao hàng đầu khu vực.Ngoài 210 căn hộ cơ bản thì Happy One Thạnh Lôc còn có 6 Penhouse với sân vườn rộng khoảng 50m2 thực sự đẳng cấp.
penhouse căn hộ happy one

Theo giới chuyên môn, sắp tới, BĐS hạng sang và cao cấp tại Việt Nam sẽ trở thành một thị trường cạnh tranh hấp dẫn. Vì vậy, các chủ đầu tư phải nghiên cứu lại cách thức cải thiện chất lượng cuộc sống và tối ưu hóa trải nghiệm người dùng trong các dự án.
Với thành công của dự án căn hộ Happy One Bình Dương thì CĐT chuẩn bị đưa ra thị trường các dự án:
Happy One Thạnh Lộc, Căn Hộ Happy One Central, Happy One Linh Xuân..